Điều Chỉnh Vị Cay Của Okialau -Công Thức Gia Truyền

Cùng khám phá qua công thức điều chỉnh vị cay của Okialau, công thức gia truyền. Nước dùng chiếm tới 70% vị ngon của món lẩu. Cùng với các hương vị mặn ngọt của gia vị. Mùi thơm của gừng sả cũng chiếm một phần quan trọng để tạo nên hương vị lẩu thơm ngon.

Điều chỉnh vị cay của Okialau là vấn đề được chú trọng nhất trong nêm và nếm nước lẩu. Sự ngon miệng của người này có thể lại là nỗi kinh hoàng của kẻ khác. Đơn cử như quả sầu riêng của Việt Nam. Hương vị mang tính chất chủ quan và cá nhân khá cao. Chịu ảnh hưởng bởi vô số yếu tố từ cả bên trong lẫn bên ngoài.

Hơn nữa, sự cảm nhận của chúng ta về mùi và vị luôn luôn thay đổi. Khi biết rõ vai trò và mối quan hệ giữa 5 vị cơ bản sẽ giúp người đứng bếp có một khái niệm về sự cân bằng của món ăn. Hay sự ngon miệng của thực khách, tự tin hơn khi biến tấu. Sáng tạo ra những món mang hương vị cá nhân.

Công thức điều chỉnh vị cay của Okialau

Công thức điều chỉnh vị cay của Okialau

Điều chỉnh vị cay của Okialau

Vị cay của ớt là từ hợp chất capsaicinoid, gây kích thích các thụ thể nhiệt và đau trong miệng như cảm giác cháy nóng và đau. Nhận được tín hiệu đó, hệ thần kinh của cơ thể sẽ giải phóng ra chất endorphin giảm đau để phản ứng lại, tạo ra cảm giác thư thái và dễ chịu. Điều này có thể giải thích lý do tại sao thức ăn có vị cay thường dễ gây nghiện như vậy. Một vị cay khác không gây cảm giác nóng chính là tinh dầu bạc hà trong bạc hà lại mang đến cảm giác mát lạnh, đánh thức hệ thần kinh, và tạo cảm giác sảng khoái. Tất cả những cảm giác này giúp gia tăng hương vị cho thực phẩm lên gấp nhiều lần.

Vị cay nồng tự nhiên của ớt  kèm theo bí quyết lâu năm cùng với nước hầm xương ở thời gian lâu vị nước dùng riêng biệt của Okialau so với phần còn lại. Quý khách sẽ cảm nhận được hương vị ngon khó quên cùng các sản phẩm của Okialau.

Công thức điều chỉnh vị cay của Okialau

Công thức điều chỉnh vị cay của Okialau

Chúng tôi nhận ship mọi khu vực ở TP.HCM và khu vực lân cận. Vậy còn chần chờ gì nữa? Hãy gọi ngay OKIALAU để có ngay những món lẩu ngon ship tận nhà, cả nhà cùng ăn!

OKIALAU – HỆ THỐNG LẨU MANG VỀ | Okialau Ngon trên từng muỗng – Không gì thay thế được.

Tags: , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *