Món Ngon Lẩu Tứ Xuyên Tại Okialau

Món ngon lẩu tứ xuyên tại Okialau là một trong 8 trường phái đặc trưng nổi tiếng của ẩm thực Trung Quốc và lẩu chính là “hồn cốt” của văn hoá ẩm thực nơi này. Nổi tiếng với các món ăn đậm vị, cay nồng. Dĩ nhiên sẽ thật thiếu sót nếu bạn chưa thử qua món ngon lẩu tứ xuyên tại Okialau

Nói một chút về ẩm thực Tứ Xuyên

Năm 2012, Thành Đô (Tứ Xuyên) được UNESCO công nhận là “Thành phố ẩm thực” thứ hai của thế giới. Đầu tiên của Châu Á. Năm 2015, tờ Telegraph của Anh xếp đây là một trong những điểm đáng đến của du khách khi tới châu Á. Tờ báo lừng danh này cũng đặc biệt nhấn mạnh về văn hoá ẩm thực nổi tiếng của Tứ Xuyên với vị cay đặc trưng và món lẩu nổi tiếng “mà ai cũng phải ăn một lần trong đời”. Vậy mới thấy. Ẩm thực có giá trị lớn đến thế nào trong văn hoá của vùng đất này.

Vị cay của ẩm thực Tứ Xuyên chính là tinh tuý làm nên thương hiệu của mỗi món ăn. Tuy nhiên đừng vội nghĩ ngay đến ớt nhé! Vì không chỉ có ớt. Vị cay của các món ăn Tứ Xuyên còn là sự góp mặt của hạt tiêu, hoa tiêu. Không đơn thuần được coi là gia vị, mà ớt, hạt tiêu, hoa tiêu còn là loại thực phẩm chính được chế biến rất công phu. Tỉ mỉ để thổi hồn vào hàng trăm món ăn đang vang danh khắp thế giới.

Món ngon lẩu tứ xuyên tại Okialau

Món ngon lẩu tứ xuyên tại Okialau

Bạn chắc chắn sẽ dễ dàng bắt gặp hương vị rất riêng này ở những nhà hàng. Quán ăn Tứ Xuyên tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam với Okialau là một nơi tiêu biểu.

Vì sao nên ăn lẩu Tứ Xuyên tại Okialau?

Sự nổi tiếng của lẩu Tứ Xuyên cũng đi kèm với hàng trăm quán ăn ở mỗi quốc gia đều gắn mác lẩu Tứ Xuyên chính hiệu. Giống như phở tái Hà Nội, cơm tấm Sài Gòn. Lẩu Tứ Xuyên ít nhiều cũng có sự lai căn hay thăng hoa. Phá cách trong công thức chế biến ở các nơi khác nhau. Để chọn được quán ăn đúng vị, hẳn sẽ phải rất khó khăn.

+ Dĩ nhiên, nếu có điều kiện hãy dành cơ hội đến với thủ phủ Tứ Xuyên. Ngay chính cái nôi này bạn sẽ tha hồ mà trải nghiệm ẩm thực chuẩn vị rồi.

+ Còn nếu không, hãy tìm đến phố người Hoa ở mỗi quốc gia bạn đặt chân đến. Những nơi này thường hương vị có bị lai tạp một chút nhưng nếu tìm đến đúng quán ăn được người dân địa phương tin chọn. Bạn chắc chắn sẽ có một bữa ăn hài lòng, chấp nhận được.

Lẩu Tứ Xuyên tại Okialau

Món ngon lẩu tứ xuyên tại Okialau

Món ngon lẩu tứ xuyên tại Okialau

+ Đơn giản hơn, phải chọn những nhà hàng lớn. Nổi tiếng ngay trong nước. Với các nhà hàng này đa phần được kinh doanh hoặc đứng bếp bởi chính các đầu bếp là người Tứ Xuyên. Nguyên liệu. Đặc biệt là ớt, công thức đều được đề cao và mang từ “cái nôi”. Của ẩm thực Tứ Xuyên sang. Vì thế bạn chắc chắn sẽ có hương vị nguyên bản của món lẩu này.

Tại Sài Gòn, Okialau 1 chính là điểm đến đáng tin cậy. Ông chủ của hệ thống Okialau là người Trung Quốc chính gốc. Sang Việt Nam lập nghiệp được nhiều năm. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ đầu bếp lâu năm tại các nhà hàng tiệc cưới. Trung tâm tiệc cưới hơn ai hết ông hiểu được tường tận món lẩu của quê hương mình. Và là nơi giúp cho thực khách được thưởng thức món lẩu đúng chuẩn hương vị vốn có của nó.

OKIALAU – HỆ THỐNG LẨU MANG VỀ | Okialau Ngon trên từng muỗng – Không gì thay thế được.

  • Điện thoại: 096 777 30 43 – Fax: 0287 777 30 43
  • Website: http://okialau.com
  • Email: hethongOKIALAU@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/okialau
  • Địa chỉ: 21/C2, Đường 11, Khu Phố 4, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Tags: , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *